8 ที่พัก แคมป์ปิ้ง สุดชิคสไตล์โบฮีเมียน

ที่พัก สไตล์โบฮีเมียน

รวมที่พัก เก๋ๆ ชิคๆ สไตล์โบฮีเมียน

อากาศหนาวๆเย็นๆ เริ่มเข้ามาแล้ว ใครที่อยากจะสัมผัส ที่พัก ประสบการณ์การพักผ่อนแบบชิคๆ นอนเต็นท์กระโจม สไตล์โบฮีเมียน เก๋ๆ บนโลเคชันที่ตั้งท่ามกลางธรรมชาติ Groovy boho  จะพาคุณไปชม ที่พัก ต่างๆ เหมาะกับ หนุ่ม สาว ชิคๆ สไตล์โบโฮ สถานที่ที่จะสร้างความทรงจำแสนประทับในการพักผ่อนให้กับคุณ

ว่าด้วยเรื่องเที่ยวแบบฮิปๆ เรามาเริ่มต้นความสุขกับงานดรนตรีเก๋ๆ ในสไตล์ แคมป์ปิ้งโบฮีเมียน ที่คนชิคๆ เค้าตีตั๋ว จองตัวชวนเพื่อน ชวนแฟนไปนั่งกอดคอแก้หนาวกันค่ะ กรู๊ฟวี่ ได้รวบรวมที่พักแคมป์ปิ้งพร้อมงานดนตรีเล็กๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในหน้าหนาวนี้ จะมีที่ไหน ที่ใช่ ตามไปชมกันเลยค่ะ

1. CampLife Chiangmai

แคมป์ เชียงใหม่
แคมไลท์ เชียงใหม่

พักผ่อน แบบ Camping Tents Style ในเต็นท์ผ้าใบสีครีม ท่ามกลางธรรมชาติท้องทุ่ง
แนวคิดที่อยากให้ทุกคนได้นอนเต็นท์แบบที่ต่างออกไป และได้บรรยากาศที่ดีกว่าเต็นท์ทั่วไป ได้นอนบนเตียงที่นุ่มและอบอุ่น ใช้ผ้าห่มที่สะอาด

อาบน้ำที่อุ่นท่ามกลางธรรมชาติที่หนาวเย็น ได้รับประทานอาหารที่อร่อยและครบหลักโภชนาการ ได้ดื่มน้ำที่สะอาดและเพียงพอ ได้ใช้เวลากับครอบครัว เพื่อน คนรัก และ ตนเอง ได้ร่วมกิจกรรมกับผู้อื่น สร้างความรู้จักกับเพื่อนร่วมแคมป์ที่หลากหลาย และได้รับประสบการณ์ใหม่ๆที่จะไม่เคยได้รับจากที่ไหนมาก่อน

• ตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนบุคคลกว่า 100 ไร่ มีความเป็นส่วนตัว
• ให้บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า และกิจกรรมสันทนาการ
• เงียบสงบ ไม่แออัด จอดรถง่าย ใกล้ที่พัก
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเที่ยว สไตล์ธรรมชาติ
• เหมาะสำหรับผู้ชอบเที่ยวสไตล์ผจญภัย ทำกิจกรรมร่วมกัน
• เหมาะสำหรับจัดเลี้ยงในครอบครัวหรือกลุ่มแกงค์
• มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัยในทริปเดียว
• เหมาะกับสายแคมป์ที่รักสบาย ไม่เหนื่อยแบก กาง เก็บ
• เส้นทางมาง่าย ถนนลาดยางตลอดเส้น ไม่ขึ้นเขา ไม่มีโค้งอันตราย รถเล็กมาได้
• ระยะทางห่างจากตัวเมืองเพียง 50 กิโลเมตร
• เต้นท์แต่ละหลังมีระยะห่างกัน ไม่วุ่นวาย มีความเป็นส่วนตัว
• ลานกองไฟและที่วางอุปกรณ์ทำอาหารมีให้ทุกเต้นท์
• ลูกค้าสามารถนำอาหารและเครื่องดื่มเข้ามาทานได้
• เมนูอาหารเย็นมีบริการ สด สะอาด อร่อย

พิกัด : หมู่บ้านแม่ใน ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ลักษณะเป็นแค้มปิ้ง

รายละเอียดเพิ่มเติม : FB  CampLife Chiangmai

2. 3199 mountaincamp จ.กาญจนบุรี

3199 เม้าเทนแคมป์ จ.กาญจนบุรี
3199 เม้าเทนแคม กาญจนบุรี

ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง “3199 mountain camp” แคมปิ้งปาตี้สไตล์โบฮีเมี่ยน สุดแนว เป็นที่พักที่มีความเป็นเอกลักษณ์สามารถสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ โดยมีการตกแต่งที่แฝงด้วยแรงบันดาลใจจาก “ชนเผ่ายิปซี” พาทุกท่านมองย้อนไปในวิถีชีวิตของชาวยิปซีในอดีต ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการเดินทาง เรื่องเวทย์มนตร์ลี้ลับ หลงใหลในเสียงดนตรี มีปรัชญา และรักอิสระ

ชาวยิปซีมักจะ อยู่รวมกันเป็นกลุ่มในกองคาราวาน ตั้งกระโจมเพื่อเป็นที่พักอาศัยค้างแรมระหว่างการเดินทาง ดังนั้น เต้นท์ของเราจึงถูกดีไซน์ในรูปแบบ “GYPSY STYLE” ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ล้อมรอบด้วยต้นไม้และภูเขา ใกล้ชิดธรรมชาติ มีสวนน้ำ และกิจกรรมเดินเขาสำรวจป่า สามารถพายเรือเล่นได้ ตอนกลางคืนก่อกองไฟ ปิ้งย่างและนอนดูดาว

3199 Mountain Camp อีกหนึ่งที่พักแคมป์ปิ้งบรรยากาศสุดฮิป ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อช่วงกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เพื่อเอาใจสายโบฮีเมียนที่อยากโชว์สเต็ปความชิคในช่วงหน้าหนาวกับการนอนเต็นท์ชิลๆ แต่งตัวเก๋ๆ เดินเล่นท่ามกลางธรรมชาติคูลๆ ที่มาพร้อมกับความสุขที่คุณจะสามารถเก็บเป็นความทรงจำสนุกๆ ได้ตลอดทั้งปี

พร็อบจัดเต็ม ทุกมุมต้องถ่ายรูปได้ เครื่องแต่งกายต้องแน่น อาหารดีและอร่อย สามารถจองที่พักล่วงหน้าได้แล้วนะค่ะ อยู่ใกล้กรุงเทพ ขับรถประมาณ 2 ชม.ก็ถึงแล้วค่ะ

พิกัด : 226 หมู่ 4 ถนนสายลmาดหญ้าเอราวัณ (กม.ที่ 11) ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

ราคา : Sweet package 960 บาท/คืน/2คน, Boho package 1,280 บาท/คืน/3คน, Gypsy package 2,880 บาท /คืน/ 4-6คน (ราคารวมอาหารเช้า, บาบีคิวมื้อค่ำ, และเครื่องดื่ม Siderbay)

Line: @3199camp (มี@นะจ๊ะ)

รายละเอียดเพิ่มเติม : FB 3199′ Mountain Camp

3. Rustic Camping

ลาสติก แคมปิ้ง
ลาสติก แคมปปิ้ง 2

“Rustic Camping” แค้มป์ปิ้งสไตล์โบฮิเมียนสุดคูลจะจัดขึ้นช่วงเดือน พฤศจิกายน-กุมภาพันธ์ ทุกวันวันศุกร์-เสาร์   ที่เหมาะแก่การแต่งตัวเกร๋ออกมาถ่ายรูปมุมชิคๆในบริเวณแค้มป์ กินเบียร์บุฟเฟ่ต์ และบุฟเฟ่ต์อาหารบาบิคิว ซึ่งมีกิจกรรมน่าสนุกให้ทำมากมายเช่นเดินชมทุ่งดอกหงอนนาคนับหมื่นต้น, กิจกรรมเอดเวนเจอร์, ล่องแก่ง

แค้มป์ปิ้งบรรยากาศสุดชิลอันดับสุดท้าย ที่ใครเห็นก็ร้องว้าว! กับ Rustic Camping ด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่ง ที่อิงกับบรยากาศแคมป์ปิ้งสไตล์อังกฤษ เหมาะกับการพักผ่อนชิลๆ แถมยังเดินทางไม่ไกล เพราะตั้งอยู่ที่ปราจีนบุรีนี้เอง ใครที่อยากพักผ่อนชิลๆ ดื่มเครื่องดื่มเบาๆ รอบกองไฟ พร้อมฟังเพลงเพลินๆ ในช่วงค่ำคืนแห่งการพักผ่อน แนะนำที่นี่เลยค่ะ

พิกัด : 28 หมู่ 4 ตำบลสะพานหิน อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี 25220

ราคา : 1,800.- ต่อคน รวมอาหาร 2 มื้อ

รายละเอียดเพิ่มเติม : FB Rustic Camping

4. The Canvas Boutique Camp

เดอะ แคนวาส บูติก แคม

เดอะ แคนวาส บูติก แคมป์ ที่พักแนวเต้นกลางป่าสไตล์แคมปิ้ง สุดบรรยากาศดีไม่มีแอร์ มีพัดลมและเตียงนุ่มๆพร้อมตกแต่งภายในน่ารักๆและสิ่งอำนวยความสะดวกครบคัน เป็นอีกหนึ่งที่นอนเต็นท์แนวแค้มปิ้งที่ถ่ายรูปสวยและบรรยากาศดีมาก

เดอะ แคนวาส บูติก แคมป์ ที่พักกลางป่าสไตล์แคมปิ้งสุดชิค ที่แวดล้อมไปด้วยความสุขจากธรรมชาติ ที่พักแห่งนี้ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย ไม่มีแอร์ ทีวี มีเพียงพัดลมตัวเล็กๆ และที่นอนนุ่มๆ ที่พอจะให้คุณได้มุดตัวนอนท่ามกลางอากาศสบายๆ ของสวนผึ้ง

หากมาในช่วงฤดูหนาว (พ.ย-ก.พ) ยังได้เพลิดเพลินไปกับทุ่งลิตเติ้งรูบี้ ที่จะผลิดอกสีขาวผลัดใบสีม่วง ที่ให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังเดินหลงป่าอยู่ในต่างประเทศยังไงยัง

พิกัด : ต.ตะนาวศรี, สวนผึ้ง ราชบุรี เทศบาลเมืองราชบุรี

ราคา : 2,500.- ต่อหลัง

รายละเอียดเพิ่มเติม : FB The Canvas Boutique Camp – เดอะ แคนวาส

5. Hintok River Camp

แคมป์ปิ้งรีสอร์ทแนวผจญภัยที่ดีที่สุดในพื้นที่ประวัติศาสตร์ของโลก ในสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ท่ามกลางป่าเขาเเละธรรมชาติอันสมบูรณ์

เปิดประสบการณ์กับที่พักเเนวบูติคเเนวใหม่แบบแคมป์ซาฟารีพร้อมการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยโดยไม่ต้องสละความสะดวกสบาย เเตกต่างด้วยการพักผ่อนที่เอาการแคมป์ปิ้งที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการใกล้ชิดเเละเข้าถึงธรรมชาติ

พิกัด : 109 หมู่ 9 บ้านวังเขมร ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150

รายละเอียดเพิ่มเติม : FB Hintok River Camp at Hellfire Pass หินตก ริเวอร์ เเคมป์ ณ ช่องเขาขาด

6. The Moon Camp

ที่พัก แคมปิ้ง
เดอะมูล แคมป์

The Moon Camp ถือได้ว่าเป็นที่พักเปิดใหม่ล่าสุดบนเขาค้อเลยก็ว่าได้ ที่นี่เพิ่งจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางสายลมหนาวบนเขาค้อ คุณจะได้พบกับความงดงามของธรรมชาติที่จะโบกมือทักทายคุณเพียงแค่เปิดกระโจมเต็นท์ออกมา

ที่นี่มีเต็นท์กระโจมให้บริการ 8 หลัง ภายในเต็นท์แต่ละเต็นท์เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเตียง หมอน ผ้าห่ม และโต๊ะนั่งเล่น แต่ไม่มีแอร์ เพราะแค่อากาศหนาวๆ จากภายนอกก็เพียงพอแล้ว

ความพีคอีกสิ่งหนึ่งของที่นี่ก็คือโลเคชันที่ตั้งอยู่บนยอดเขาสูงสามารถมองเห็นวิวขุนเขาได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังมองเห็นวัดพระธาตุผาซ่อนแก้วได้จากที่พักอีกด้วย ถือว่าเป็นวิวสวยแบบไพรเวทที่คุณสามารถมาชมดื่มด่ำได้แบบส่วนตัว

แนะนำเลยสำหรับใครที่ชอบถ่ายรูป ในยามเย็นที่นี่สวยงามมากๆ ท้องฟ้าในช่วงทไวไลท์แปรเปลี่ยนจากแสงสีทองกลายเป็นสีแดงเข้มปนม่วง บวกกับบรรยากาศของเต็นท์กระโจมสีขาว เป็นภาพที่ดูแล้วเพลินตาจริงๆ ใครที่ชอบรูปจะต้องเผลอรัวชัตเตอร์กันจนเพลินมือแน่นอน

ใครที่อยากจะสัมผัสความฟินแบบนี้ อย่ารอช้ารีบเก็บกระเป๋าเสื้อผ้าแล้วจัดทริปไปเก็บความทรงจำดีๆ ที่เขาค้อกัน ในช่วงนี้เขาค้อกำลังสวยงาม อากาศดีเย็นสบาย ธรรมชาติก็สมบูรณ์ ได้ไปนอนพักผ่อนในที่พักดีๆ แบบนี้รับรองว่าจะเป็นการชาร์จแบตให้กับร่างกายคุณเองกับการทำงานหนักมาทั้งปีได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ไปให้รางวัลกับชีวิตกันสักครั้งที่ The Moon Camp กัน

พิกัด : เลขที่ 85 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

รายละเอียดเพิ่มเติม : FB The moon camp
.

7. Inthanon Mountain Camp ดอยอินทนนท์ เชียงใหม่

อินทนนท์ เม้าเทน แคมป์
แคมป์ โบฮีเมียน
ที่พัก โบฮีเมียน

อีกหนึ่งแคมป์ปิ้ง สไตล์โบฮีเมี่ยน อย่าง “อินทนนท์ เม้าท์เท่น แคมป์” ที่นี่มีเต็นท์ให้เลือกด้วยกันถึง 3 แบบ คือ เต็นท์คู่รัก สวีท เต็นท์ และแก็งค์สเตอร์ เต็นท์ ที่ไม่ว่าจะมาเป็นคู่รักหรือแก๊งค์เพื่อนที่นี่ก็มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการพักผ่อน

” ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ชนเผ่าอินเดียแดง

รอบกองไฟนึกถึงตอนเข้าค่ายสมัยมัธยมเลย

บรรยากาศดีมาก เต๊นท์ที่พักจัดเป็นสัดส่วน

ที่พักมีให้เลือกหลายแบบ เต๊นท์คู่ เต๊นท์กลุ่ม รถบ้าน บ้านใส

ลองเข้าไปดูได้เลย ห้องอาบน้ำสะอาด ปลอดภัย แยกชายหญิง

มีเครื่องทำน้ำอุ้นให้นะจ๊ะ มีห้องน้ำแยกต่างหากอีก

มีมาชเมลโล่เสียบไม้มาให้ปิ้งย่างรอบกองไฟ

แคมป์เค้ามีเสื้อคลุมหมวกเป็นพร็อบให้ถ่ายรูปพร้อม

และยังมีอาหารเช้าให้อีกด้วย เรื่องราคาบอกเลยว่าถูกมาก

คุ้มค่าสุดๆๆ ประทับใจมากที่เลือกมาพักที่นี่

ใครไปดอยอินทนนท์ แนะนำเลย รัยรองว่าไม่ผิดหวัง ”

พิกัด : 256 ม.7 ต.บ้านหลวง ตำบล บ้านหลวง อำเภอจอมทอง เชียงใหม่ อำเภอจอมทอง, จังหวัดเชียงใหม่ 50160

รายละเอียดเพิ่มเติม : FB Inthanon Mountain CAMP

8. THE CAMP CHIANGKHAN

ที่พัก เชียงคาน

ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งวิวธรรมชาติแห่งนี้อยู่ติดริมแม่น้ำโขง บริเวณห้องพักรายล้อมไปด้วยต้นไม้อันสมบูรณ์พร้อมให้ทุกคนเดินทางไปใช้ชีวิตช้าๆ ปล่อยตัว ปล่อยใจไปกับสายน้ำในช่วงวันพักผ่อนอย่างแท้จริงเพราะภายในเต้นท์เขามีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความลำบาก แถมตอนกลางวันยังมีกิจกรรมล่องเรือ ตกเย็นก็มีปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวให้ทุกคนได้นั่งรับลมเย็นชิลๆ ริมน้ำโขงอีกด้วย

พิกัด : 172/7 หมู่1 ตำบลเชียงคาน อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย

ราคา : เริ่มต้น 2,690-6,590 บาท/คืน (พักได้สูงสุด 4-5คน)

ขอบคุณรูปภาพ : FB ChillJourney : เที่ยวกับชิว
รายละเอียดเพิ่มเติม : FB The Camp Chiangkhan

ที่ขาดไม่ได้ในทริปหน้าหนาวนี้เลย

คลิกชม >> เสื้อคลุมกันหนาว มีฮูด สไตล์โบฮีเมียน <<<

เหมาะมากกก กับบรรยากาศ ถ่ายรูปเก๋ๆ