9 “ ร้านกาแฟ สไตล์โบฮีเมียน ” ชิคๆ ใส่ชุดโบฮีเมียนถ่ายรูป เก๋ๆ

ปกบทความร้านกาแฟ

รวม ร้านกาแฟ สไตล์โบฮีเมียน เก๋ๆ

ในชั่วโมงที่โควิด-19 ระบาดไปทั่วแบบนี้…. หลายคน ไม่ได้ใส่ชุดสวยๆ ไปเที่ยวที่ไหนเลย อย่างมากก็จะไปนั่งตาม ร้านกาแฟ ใกล้ๆบ้าน เช็คอิน ถ่ายรูปสวยๆ

วันนี้ กรู๊ฟวี่ รวบรวม ร้านกาแฟ สไตล์โบฮีเมียน แนวๆ มาฝากกัน เผื่อเพื่อนๆ บ้านอยู่แถวๆนั้น หรือได้ไปเที่ยวจังหวัดนั้น ก็สามารถแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปสวยๆมาอวดกัน เริ่สเข้าไปอีก คือ แต่งตัว สไตล์โบฮีเมียน ไปเล้ย ^_^
MAFIN Coffee & Restaurant

คาเฟ่สไตล์ โบฮีเมียน  @บางแสน

มีกระโจม มีพร็อพให้ใส่ถ่ายรูปชิคๆไปอีก ร้านสวย บรรยากาศชิวมาก อาหารอร่อย

ภายในร้านตกแต่งแบบมีสไตล์ มีโต๊ะต้อนรับลูกค้าเยอะแยะ ท่ามกลางบรรยากาศฟิน ๆ

และยังมีที่นั่งแบบกระโจม สไตล์โบฮีเมียน อีกค่ะ  แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะที่นั่งเต็มและไม่มีมุมถ่ายรูปนะค่ะ

เพราะที่ร้าน ได้ทำกระโจมไว้ให้ สำหรับลูกค้าถ่ายรูปด้วย อุปกรณ์พร็อพต่างๆ มีให้ครบ ถ่ายรูปกันเพลิน

Mafin บางแสน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>> MAFIN Coffee & Restaurant

Cave Beach Club

คาเฟ่สไตล์บาหลีและโบฮีเมียน

Cave Beach Club @พัทยา เป็นคาเฟ่และร้านอาหารที่ติดริมทะเล ภายในร้านตกแต่งอย่างสวยงามตั้งแต่หน้าร้านจนถึงด้านในร้าน ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยงานหัตถกรรม หรืองานผีมือ งานจักรสานตกแต่งได้อย่างสวยงาม สไตล์บาหลีและโบฮีเมียน สามารถถ่ายรูปสวยๆได้ทุกมุมลงไอจีกันรัวๆ

ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ริมทะเลร้านอาหารริมทะเล ไม่ควรพลาดที่ Cave Beach Club มุมถ่ายรูปซิคๆมีเพียบ อยากนั่งชิลหรือนั่งเม้าส์กับแก็งค์เพื่อนต้องมาค่ะ บอกเลยไม่มีผิดหวังแน่นอน แค่แต่งตัวมาสวยๆพกตากล้องส่วนตัวมาด้วยไม่งั้นจะพลาดมาก

คาเฟ่สไตล์บาหลีและโบฮีเมียน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>> Facebook : Cave Beach Club

Jood 3 Jood

จุดสามจุด (สาขาใหญ่) จ.อุดรธานี

จุด 3 จุด สาขาใหญ่..เปิดใหม่รอบนี้เรียกได้ว่า

จัดเต็มสุด!! ร้านสวยสุด!! มุมถ่ายรูปเยอะสุด!! เมนูก็เยอะสุดๆ

คือแนะนำเลยว่า..ต้องลากตากล้องส่วนตัวมาด้วยสถานเดียว..เพราะมุมเยอะม๊ากกกก

เริ่มตั้งเเต่หน้าร้าน..เข้าไปในร้าน..ชั้นสองก็สวย ด้านหลังที่เป็นสวน outdoor ก็สวย..โอ๊ยย ถ่ายกันให้เต็มที่ไปเลย

สาขาอุดรธานีที่เราเลือกมานี้ถือเป็นสาขาใหญ่ของคาเฟ่จุดสามจุด ซึ่งตอนนี้มีกว่า 65 สาขาทั่วประเทศ สาขานี้ถือเป็นสถานที่คิดค้นเมนูใหม่ ๆ  สไตล์ที่ร้านก็เป็นสไตล์โบโฮหน่อยๆ ไม่จ๋ามากคลีนๆขาวๆ มีดอกหญ้า กองฟาง บรรยากาศชิคๆ

จุด 3 จุด
จุด 3 จุด ร้านกาแฟ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>> Facebook : จุด 3 จุด สาขาใหญ่อุดรธานี

ThingLing Café (ติ้งลิ้ง คาเฟ่)

ร้านกาแฟห่างไกล สไตล์โบฮีเมียน

ThingLing Café (ติ้งลิ้ง คาเฟ่)  ร้านกาแฟสไตล์โบฮีเมียนผสมล้านนา ที่ทำให้ทุกครั้งที่มานั้นเราจะเหมือนถูกดึงเข้าไปในแคมป์ยิปซีที่เอาผ้าต่างๆมาตกแต่งร้านอย่างอิสระแต่ก็ลงตัวเป็นที่สุด รวมถึงการหยิบสิ่งของล้านนามาตกแต่งไม่ทิ้งความเป็นชาวเหนือทำให้ร้านออกมาอบอุ่นและน่ารักมาก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>> Facebook : ThingLing Cafe’

หรือ Swapgap ท่องเที่ยว

The Tent Phuket

ร้านนั่งชิว น่ารัก ตกแต่งโทนสีฟ้าขาวแนวมัดย้อม มีกระโจมให้นั่งถ่ายรูป ดีไซน์เก๋ ตกแต่งมีสไตล์ กลิ่นอายแบบ Bohemian สามารถนั่งชิลล์ในกระโจมหลังน้อยถ่ายรูปเล่นระหว่างรอขนมได้

ร้านกาแฟ ใกล้ย่านถนนคนเดิน เป็นร้านขนาดตึกแถว 1 ห้อง ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การตกแต่งร้านด้วยกระโจม นั่งทานอาหารกันในกระโจมอินเดียนแดง ร้านแต่งน่ารักจริงๆ ถ้าไม่นั่งกระโจม แต่หาที่ทำงาน มีที่นั่งแบบโต๊ะปกติพร้อมปลั๊กไฟเสียบให้ทำงาน

เดอะเต้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>> facebook : The Tent Phuket
Café Amazon @ เขาย้อย เพชรบุรี

ร้านกาแฟอเมซอน ตกแต่งสไตล์โบฮีเมียน

ร้านกาแฟ คาเฟ่ อเมซอน เป็นอีกร้านกาแฟ สำหรับนักเดินทาง และเราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากกาแฟจะอร่อย แล้ว ร้านยังตกแต่งสวยงามเหมาะสำหรับถ่ายรูปเช็กอิน

ที่นี้ยังเปิดให้ถ่ายรูป มีโซนถ่ายรูป สไตล์โบฮีเมียน เช่าชุด เครื่องประดับ

อเมซอน เขาย้อย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>> Cafe’ Amazon เขาย้อย

พระนครแซ่บ คาเฟ่

คาเฟ่สไตล์ตุรกี ที่อยุธยา

เราจะพาคุณๆไปแอบส่องตุรกีในแบบที่ใช้เวลาเดินทางชิลๆแค่ 1 ชม. อ๊ะ!! 1 ชม.ไปตุรกีได้ยังไง ตามไปแอบดูกัน .ถ้าสถานการณ์คลี่คลายแล้วมีโอกาสวาร์ปไปล่ะก็ อย่าลืมพร็อบแบบโบฮีเมียนและกล้องถ่ายรูปให้พร้อมนะ เพราะตุรกีที่นี่ เค้าสวยจริงๆ

จากกรุงเทพฯเราเดินทางมุ่งหน้าอยุธยา โดยร้านจะตั้งอยู่บนถนนอยุธยา-อ่างทอง ห่างจากตัวเมืองอยุธยาประมาณ 15 นาที และห่างจากเเยกทุ่งมะขามหย่องราว 400 เมตรเท่านั้น ไอเดียการตกแต่งร้านที่แปลกตาและเก๋กู๊ดมากๆๆ ตัวร้านออกแบบมาในสไตล์ดิบๆ มี 2 ชั้น โครงสร้างเป็นอิฐผสมปูน ดูเผินๆ เหมือนยังสร้างไม่เสร็จ แต่นี่คือเสน่ห์ที่ลงตัว และแน่นอนค่ะ หยิบกล้องมาแชะแบบรัวๆได้เลย….  ส่วนอาหาร มีหลากหลายและเด็ดมากกกก

พระนครแซป
พระนครแซป1

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>> Facebook : พระนครแซ่บ คาเฟ่

อ่านเพิ่มเติม painaidii.com

Cafe'Amazon saosung Bowin @ ศรีราชา

Cafe Amazon ที่ปั้ม ปตท. เสาสูง บ่อวิน ซึ่งถูกตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงามในบรรยากาศแบบตุรกีมีมุมถ่ายรูปคล้ายๆ กับร้านขายพรมให้คุณได้มาถ่ายภาพเช็กอินด้วย Cafe Amazon มีความแตกต่างจาก Amazon ร้านอื่นๆ ตรงที่การตกแต่ง ซึ่งทำออกมาได้อย่างสวยงาม มีการนำพรมสไตล์ตุรกีมาตกแต่งได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ นานาที่ดูเข้าธีมกันเป็นอย่างมาก

แนะนำเลยว่าหากใครจะมาที่ร้านนี้ต้องหาชุดสวยๆ ให้เข้ากับบรรยากาศ แล้วมาถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกันที่ร้านกาแฟนี้เก็บไว้เป็นความทรงจำ

อเมซอล บ่อวิน
อเมซอล บ่อวิน1

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>> Facebook : Cafe’Amazon saosung Bowin

และ Sanook

Kilim coffee house @ เชียงใหม่

คาเฟ่สไตล์ตุรกีในกาดหลวง บรรยากาศการตกแต่งร้าน เครื่องดื่ม ไปจนถึงพร็อพต่างๆที่มีไว้ให้ลูกค้ากลางกาดหลวงเลย ชั้นล่างขายเสื้อผ้า สไตล์โบฮีเมี่ยน สไตล์อินเดีย ขึ้นไปชั้นบนที่เป็นคาเฟ่ ของตกแต่งที่ใช้ พรม โคมไฟ ตะเกียงที่รองแก้ว มุมถ่ายรูปเยอะมาก ๆ ไม่มาไม่ได้แล้วววว

ที่นี้นำเอาพรม หรือ Kilim มาจากประเทศตุรกี เข้ามาใช้ในการตกแต่งร้าน รวมถึงของบางส่วน จากอินเดีย และโมร๊อคโค ทำให้ร้านมีจุดถ่ายรูปในบรรยากาศที่แตกต่าง

รวมไปถึงเมนูเครื่องดื่ม ที่มีกลิ่นไอความเป็น ตุรกี อินเดีย ทำให้ได้บรรยากาศมากขึ้นค่ะ

ร้านกาแฟ โบฮีเมียน

ดูรายละอียดเพิ่มเติม >>> Facebook : Kilim coffee house
กรู๊ฟวี่ รวมรวบ คาเฟ่ สไตล์โบฮีเมียน มาได้ 9 แห่ง เพื่อนๆที่อยู่สถานที่ระแวกนั้น แวะไปถ่ายรูป เช็คอินได้เลยนะคะ อย่าลืมแต่งตัว สวยๆ และพร๊อพโบฮีเมียนให้พร้อมด้วยละ    ><