เสื้อกันหนาว “โบฮีเมียน”…ไอเทมหน้าหนาว แค่หยิบมาใส่ ก็ได้ลุคโบฮีเมียนแล้ว

เสื้อกันหนาวสไตล์โบฮีเมียน

เมื่อลมหนาวเริ่มมา…เสื้อคลุมโบฮีเมียน แค่หยิบมาใส่ ก็ได้ลุคโบฮีเมียนแล้ว

ไม่ว่าจะใส่ไปงานเลี้ยง งานสังสรรค์ งานคอนเสิร์ต งานปาร์ตี้ Hangout หรือจะหยิบ เสื้อคลุม เสื้อกันหนาว สไตล์โบโฮ ใส่เที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวเที่ยว สไตล์ป่าเขา หรือ เดินชิวๆ ริมทะเล ริมชายหาด แฟชั่นที่ กรู๊ฟวี่โบโฮ หยิบมานำเสนอให้สาวๆ สายแฟชั่น ที่น่ารักทุกคนที่ติดตาม ได้อัพเดตกัน

ใครที่กำลังมองหาไอเดียการแต่งตัว สไตล์โบฮีเมียน กันอยู่ในตอนนี้ห้ามพลาดแอดบอกเลยค่ะ

ช่วงนี้เป็นช่วงปลายปี อากาศเริ่มหนาว เป็นช่วงที่ใครหลายๆ คน กำลังมีงานเลี้ยง มีงานปาร์ตี้ อย่างหลากหลายกันถ้วนหน้า และก็เป็นช่วงที่ใกล้จะเป็นวันหยุดยาวสิ้นปีอีกด้วย

วันนี้แอดจึงมีไอเดียการแต่งตัว สไตล์โบฮีเมียน มาฝากสาวๆ ที่กำลังมองหาไอเดียการแต่งตัวสไตล์นี้เพื่อไป งานเลี้ยง งานปาร์ตี้ หรือเพื่อแต่งตัวไปออกทริปสนุกๆ ในสถานที่ต่างๆ กับเพื่อนๆ มาให้ได้ดูเป็นตัวอย่างกัน

กับการมองหา เสื้อกันหนาว สไตล์โบฮีเมียน เสื้อคลุมโบฮีเมียน สักตัวมาเป็นไอเทมหลักในการแต่งตัวลุคโบฮีเมียนสไตล์ เป็นไอเดียการแต่งตัวสไตล์นี้ที่ง่ายสุดๆ

เพราะไอเทมนี้มีความสวยและมีความบ่งบอกถึงการเป็นโบฮีเมียนแบบสุดๆ อยู่ในตัวสูงมากอยู่แล้ว แค่จับ เสื้อคลุมโบฮีเมียน มามิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมอื่นๆ การแต่งตัวของคุณ ก็จะได้ลุคโบฮีเมียน แล้วค่ะ
สำหรับ เสื้อคลุมโบฮีเมียน ใส่ในช่วงหน้าหนาว ต้องเป็นผ้าหนาๆหน่อย ห่มอุ่นๆ เป็นผ้าถักไหมพรม ผ้าสำลี ขนสัตว์ หรือหนังกลับ มีขนเฟอร์ ป้องกันลมหนาวได้ แต่จะมี สีสัน และลวดลายโบฮีเมียน เพราะเอกลักษณ์เครื่องแต่งกายสไตล์โบฮีเมียนนั้น จะเน้นที่ สีสัน ลวดลาย แพทเทรินเก๋ มีความกรุ่ยกราย

เป็นยังไง กรู๊ฟวี่ จะพาไปดูกันค่ะ

เสื้อกันหนาวสไตล์โบฮีเมียน

เป็นเสื้อโค้ชตัวยาว ผ้าหนา ลวดลวย ชนเผ่า โบฮีเมียน มีฮูด ตกแต่งด้วยขนเฟอร์

เสื้อกันหนาวสไตล์โบฮีเมียน

เสื้อคลุมกันหนาว มีฮูด ผ้าหนา นุ่ม ลวดลายสไตล์โบฮีเมียน

ทางร้าน กรู๊ฟวี่โบโฮ มีจำหน่าย เสื้อคลุมกันหนาว สไตล์นี้

คลิกชมได้เลยค่ะ  >>> Bohemian style sweater

เสื้อกันหนาวตัวยาว มีฮูด ลวดลาย สีสันโบฮีเมียน มีความกรุ่ยกราย
เสื้อคลุมโบโฮ

เสื้อคลุมสไตล์โบฮีเมียน คลุมในช่วงอากาศหนาวๆ เย็นๆ ต้องเป็นผ้าหนาๆ ไหมพรม ฯลฯ ตกแต่งด้วยพู่ ลวดลาย และแพทเทริน ที่มีความเป็นโบโฮ

โค้ตตัวยาว ลวดลาย สีสันสไตล์โบฮีเมียน มีขนเฟอร์ เนื้อผ้าหนา นุ่ม

เสื้อกันหนาว โบฮีเมียน มีฮูด

เสื้อกันหนาวตัวยาว ลวดลายโบฮีเมียน มีขนเฟอร์ มีฮูด
สรุป

เสื้อคลุมสไตล์นี้ สวมใส่ได้ทั้งชาย และหญิงเลย ไปงานเลี้ยงปีใหม่ งานปาร์ตี้ธีมโบฮีเมียน  ใส่คลุมตัวเดียวจบ ได้ลุคโบฮีเมียนเก๋ๆ

และในช่าวอากาศเริ่มหนาวๆ เย็นๆ ไปเที่ยวเขาอากาศเย็นๆ เสื้อคลุมสไตล์โบฮีเมียน ผ้าจะหนา นุ่ม เป็นผ้าไหมพรมถัก ผ้าสำลีหนา มีขนเฟอร์ มีฮุด

ดูเสื้อกันหนาวสไตล์โบฮีเมียนเพิ่มเติม ได้ที่ Pinterest 

หรือสนใจ เสื้อกันหนาวสไตล์โบฮีเมียน คลิกเลย Bohemian style sweater

บทความที่เกี่ยวข้อง : เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่ม-สาวโบโฮ…ด้วยเสื้อคลุมแค่ตัวเดียว!