ส่องลุคสาวๆแต่งตัวโบฮีเมียน ไปงาน Fastival หรือธีมงานปาร์ตี้ต่างๆ

การแต่งตัวโบฮีเมียน

รวมการแต่งตัวสไตล์โบฮีเมียนไปงานเฟตฯ ของสาวๆสาย ฝ.

สวัสดีค่ะ วันนี้ กรู๊ฟวี่ จะพาไปส่องสาวๆสาย ฝ. แต่งตัวสไตล์ โบฮีเมียน วินเทจ ไปงาน fastival…แต่ละคน สวยเก๋ กินกันไม่ลงเลย และสาวๆยังสามารถนำไอเดียการแต่งตัวสไตล์โบฮีเมียน วินเทจ ไป mix & math ใส่ไปงานปาร์ตี้วันเกิน หรือใสในวันธรรมดาชิลๆก็ได้นะคะ

สไตล์การแต่งตัว โบฮีเมียน นั้น หรือเรียกสั้นๆว่า โบโฮ มีสไตล์เป็นของตัวเองเป็นอย่างมาก เน้นการแต่งตัวแบบชนเผ่า คนที่แต่งตัวสไตล์นี้จึงเป็นคนที่มองว่าเป็นอิสระ

เอกลักษณ์ของการแต่งตัวสไตล์ โบฮีเมียน คือการใส่เสื้อผ้า ชุดเดรสที่มีเลเยอร์เยอะ ๆ พริ้ว ๆ กับเครื่องประดับไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู  กระเป๋าแบบชนเผ่า และที่คาดหัวขนนกเพื่อเพิ่มความชิล มีสไตล์เข้าไปอีก การแต่งตัว สไตล์โบฮีเมียน ถือเป็นสไตล์ที่ถือว่าไม่ตกเทรนด์ไปไหนเลยทีเดียว ><

เอาละ….เราไปดูการแต่งตัว สไตล์โบฮีเมียน ของสาวๆสาย ฝ. ตามงาน เฟตฯ กันเล้ยยยย
ใส่รองเท้าบูต เท่ห์ๆ กับเสื้อผ้า สไตล์โบฮีเมียน พริ้วๆ ผ้าลูกไม้เซกซี่ๆ

Pinteres : boho fashion fastival

Pinteres : boho fashion fastival

ชุดเดรสโบฮีเมียน colorfull ต่อผ้าหลายๆสี ลวดลาย สีสัน ผ้าโพกศรีษะ ถักเปีย ก็ดูน่ารัก เก๋ดีนะคะ

Pinteres : boho fashion fastival

Pinteres : boho fashion fastival

ชุดเดรสสไตล์โบฮีเมียน วินเทจ ลายดอก กราฟฟิก หรือลายชนเผ่า ผ้ามีความพริ้ว เหมาะกับแต่งไปงาน fastival มากเลย เพราะผ้าจะพริ้วไปตามลม ดูเด่น สวยมาก

ชมสินค้าทั้งหมด

ร่วมแบ่งปัน และเป็นส่วยหนึ่งกับเรา

สินค้าของเรา
จำหน่าย ชุดโบฮีเมียน groovyboho

Follow : groovyboho@facebook.com

แบบนี้ ใส่ชุดจั๊มสูท คล้ายชุุดว่ายน้ำวันพีช ข้างใน สวมชุดคลุมผ้าชีฟอง ผ้าตาข่าย ยาวๆ ดูเซกซี่ เก๋มากๆเลยค่ะ

ใส่บิกกินนี่ กางเกงขาสั้นตกแตงด้วยพุ่เล็กน้อย สายคาดเอว สวมหมวกปานามาเก๋ๆ แค่นี้ก็ได้ลุคสาว โบฮีเมียน แบบชิลๆไปงานเฟตแล้วค่ะ ^-^

Pinteres : boho fashion fastival
สวม กางเกงสไตล์โบฮีเมียน ฮิปปี้ กับเสื้อครอป สปอตบาร์สั้นๆ ใส่เครื่องประดับต่างๆเพิ่มความเก๋ สะพายกระเป๋าสไตล์ โบฮีเมียน เก๋มากค่ะ ><

สวม เสื้อคลุมสไตย์โบฮีเมียน กับกางเกงยีนส์ขาสั้น เสื้อครอปสายเดี่ยวถัก หรือสปอตร์บาร์เก๋ๆ แค่นี้ ก็ได้ลุคสาวโบโฮแล้ววว…..ตัวเดียว จบ…ปิ๊งงง

เป็น สไตล์วินเทจ โบฮีเมียน เลยค่ะแบบนี้ ผ้าคลุมไหล่สไตล์โบฮีเมียน ยิปซี กางเกงขายาววินเทจ ใส่เครื่องประดับสไตล์วินเทจ เยอะๆ เพิ่มความเก๋

Pinteres : boho fashion fastival

หรือจะเป็นชุด Romper จะคล้าย ๆ จัมพ์สูทที่มีเสื้อและกางเกงเย็บติดกันเป็นชิ้นเดียว แต่ Romper จะเป็นกระโปรงหรือกางเกงปล่อยชายบานพริ้ว ๆ เนื้อผ้าเป็นลูกไม้ ผ้าสีพื้น ตกแต่งด้วยการปัก ฯล…. หยิบมาใส่ได้บ่อย ๆ ไม่ต้องคิดอะไรมากเพราะเป็นคล้าย ๆ ชุดเซตมาให้คุณเลย อาจจะเพิ่มความชิคด้วยการหาเข็มขัดมาใส่ แต่งตัว โบฮีเมียน ง่าย ๆ ที่คุณก็แต่งได้

สไตล์โบฮีเมียน คุมโทน ใส่ชุดเซทสี ลายเดียวกัน โพกผ้าโพกศรีษะลาย โบฮีเมียน กระโปรงต่อระบาย ตกแต่งด้วยหนังพู่ สะพายกระเป๋าหนัง โบฮีเมียน
แต่งแบบนี้ก็ได้นะคะ สวมเสื้อหนังไปเล้ย (แต่อากาศเมืองไทยร้อน -_-) กระโปรงผ้าชีฟองพริ้วๆ แต่ไปงานปาร์ตรี้ งานเฟตฯ สวมมงกุฏ ติดแทคทูลาย โบฮีเมียน ที่หน้าไปเลยค่ะ เก๋ดี ><

แต่งตัวไปงานเฟตฯ

Pinteres : boho fashion fastival

สาวๆเห็นแล้วเป็นยังไงบ้างคะ ไอเดียสไตล์การแต่งตัวโบฮีเมียน ของสาย ฝ.

ใครที่อยากลองแต่งตัวแฟชั่นชุดโบฮีเมียนไปงานปาร์ตรี้ งานเฟตฯ ลองไปหาไอเทมต่างๆ ไปประยุกต์ Mix and Match ให้เข้ากับสไตล์คุณ แล้วคุณจะสนุกและหลงรักไปกับการแต่งตัวมากขึ้นอย่างไม่รู้ตัว